การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนปกติ ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๗

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนปกติ

ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ (ครั้งที่ ๓) ลำดับที่ ๒๗๐ – ๒๗๔ (ยกเว้นลำดับที่ ๒๗๑)

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนปกติ

ประเภทสอบคัดเลือก (ครั้งที่ ๓) ลำดับที่ ๑๑๕ – ๑๒๒ (ยกเว้น ๑๑๖)

คำชี้แจงเลือกกลุ่มการเรียน

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ภายในวันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 16:00 น.)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน