การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (ครั้งที่ ๕) ลำดับที่ ๖๗ – ๗๑

ประเภทโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) (ครั้งที่ ๘) ลำดับที่ ๗๐, ๗๕, ๗๙-๘๐, ๘๒, ๘๔-๘๗

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ภายในวันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 16:00 น.)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน