การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนพิเศษ (ครั้งที่ ๑)

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนพิเศษ (ครั้งที่ ๑)

ประเภทห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ตามแนวทาง สอวน.

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ตามแนวทาง สสวท.

ประเภทห้องเรียนพิเศษตามโครงการการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program: EP)

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนพิเศษ (ครั้งที่ ๑)

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 9:00 น. ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2567 เวลา 16:00 น.)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน