ผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทห้องเรียนปกติ

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ห้องเรียนปกติ

ประเภทสอบคัดเลือก (16 คน)

บัญชีรายชื่อการสอบคัดเลือกเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัคร

ประเภทนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ

การเรียกรับนักเรียนทดแทนจำนวนที่เหลือจากนักเรียนที่จบชั้น ม.3 ของโรงเรียนเดิม (30 คน)

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 09:00 – 16:30 น.)

แนวทางการเข้ามอบตัวประเภทห้องเรียนปกติ

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน