ผลการตัดสินการประกวดโครงงาน PBL งานนิทรรศการ “เปิดบ้านการศึกษา บดินทรเดชาวิชาการ BODIN Academic Expo 2018″

ผลการตัดสินการประกวดโครงงาน

สาขา ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง [ม.ต้น]

[ม.ปลาย]

สาขา สะเต็มศึกษา [ม.ต้น][ม.ปลาย]

สาขา สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน [ม.ต้น] [ม.ปลาย]

สิ่งที่ขอให้นักเรียนปฏิบัติสำหรับนักเรียนที่ได้รางวัลระดับเหรียญทอง เงิน ทองแดง และชมเชย (นำเสนอโปสเตอร์)

1. เข้ากลุ่ม line ชื่อ “นำเสนอ PBL’61”

2. นักเรียนที่ได้รางวัลระดับเหรียญทอง เงิน และทองแดง ส่งตัวแทนกลุ่มเข้าประชุมฟังคำชี้แจงการนำเสนอโครงงานด้วยโปสเตอร์  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ.2562 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เวลา 15.10 น.

3. จำชื่อรหัสโครงงานของนักเรียน เพื่อสะดวกต่อการนำโปสเตอร์ติดบนบอร์ดที่หอประชุมบดินทรพิพัฒน์

4. ปรับปรุงโปสเตอร์ที่มีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 200 pixel/inch และส่งไฟล์โปสเตอร์ 2 ชนิด ได้แก่

– ไฟล์ .jpg หรือ .pdf

– ไฟล์ที่แก้ไขได้ เช่น .ai หรือ .psd

ส่งไฟล์ไปยัง E-mail : [email protected]

ภายในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น.

5. รับโปสเตอร์ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. เป็นต้น เพื่อนำไปติดบนบอร์ด บนหอประชุมบดินทรพิพัฒน์ ชั้น 3 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

6. เช้าวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 นักเรียนทุกคนในกลุ่มประจำจุดที่กำหนดให้ ณ หอประชุมบดินทรพิพัฒน์ ชั้น 3 โดยเตรียมอุปกรณ์หรือสิ่งประดิษฐ์ที่นักเรียนจัดทำขึ้นไปนำเสนอบนอาคารบดินทรพิพัฒน์ด้วย

รายชื่อโครงงานที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าแข่งขันการนำเสนอโครงงานด้วยวาจา

สาขา ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

สาขา สะเต็มศึกษา

สาขา สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

ให้นักเรียนทุกทีมส่งตัวแทนกลุ่มเข้าประชุมฟังคำชี้แจงการนำเสนอโครงงานด้วยโปสเตอร์  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ.2562 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เวลา 15.10 น.