การรับเกียรติบัตร นักเรียนและครูที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2561

นักเรียนและครูผู้ดูแลที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง เงิน ทองแดง จากการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 111 รายการ แบ่งการรับเป็น 2 ชุด ดังนี้

ชุดที่1 รับมอบวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 รายชื่อนักเรียน ได้แก่

• หมวดหมู่ภาษาไทย
  • หมวดหมู่คณิตศาสตร์
  • หมวดหมู่วิทยาศาสตร์
  • หมวดหมู่สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
  • หมวดหมู่คอมพิวเตอร์
  • หมวดหมู่หุ่นยนต์

ดาวน์โหลดรายชื่อนักเรียน

ชุดที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 ได้แก่

• หมวดหมู่สุขศึกษา และพลศึกษา
  • หมวดหมู่ศิลปะ-ทัศนศิลป์
  • หมวดหมู่ศิลปะ-ดนตรี
  • หมวดหมู่ศิลปะ-นาฏศิลป์
  • หมวดหมู่ภาษาต่างประเทศ
  • หมวดหมู่กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
  • หมวดหมู่การงานอาชีพ

ดาวน์โหลดรายชื่อนักเรียน

นักเรียนและครูผู้เกี่ยวข้อง กรุณาตรวจสอบรายชื่อและลำดับการรับรางวัล

นัดหมายเวลา 07.00 น. ณ หน้าห้องกลุ่มบริหารวิชาการ

การแต่งกาย สวมชุดนักเรียน