P1hil7lPy125142MonMay2014
ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ผู้บริหาร และคณะครู ต้อนรับนักเรียนทุกระดับชั้นในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดยมีพิธี ” กราบครูปูชนีย์ น้องไหว้พี่ ผูกไมตรี ลูกบดินทร ” เพื่อให้นักเรียนรู้จักกตัญญูกตเวทีระหว่างครูกับลูกศิษย์ และสร้างสัมพันธไมตรีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ในวันศุกร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ บริเวณหน้าอาคาร ๑ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)