เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานเปิดการประชุมนักพัฒนา พนักงานขับรถ ยามรักษาความปลอดภัย และบุคคลในครอบครัว ซึ่งกลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นผู้ดำเนินงาน เพื่อให้ผู้เข้าอบรมรับทราบนโยบายการบริหารและจัดการของโรงเรียน ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์การตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ จากสำนักงานตำรวจนครบาลวังทองหลาง มีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น ๙๖ คน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)