ค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด นักเรียน ม.๑

P1yHop6xI71109ThuFeb2014P2yHop6xI71109ThuFeb2014

นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานเปิดค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๗ ซึ่งงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ร่วมกับผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาดเป็นผู้ดำเนินกิจกรรมดังกล่าว ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)