มหกรรมกีฬาบดินทรเดชาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๐ ณ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี

P1iosWVbM40440WedDec2013

เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๖ นายธนน เวชกรกานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “มหกรรมกีฬาบดินทรเดชาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๑๐” ณ โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้บริหาร คณะครูและนักกีฬาในเครือบดินทรเดชาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา โดยครั้งนี้โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)นนทบุรี เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)