ทำบุญตักบาตร

P1z69Betn85734MonDec2013

เมื่อวันพุธที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๖ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อส่งเสริมพุทธศาสนิกชนได้มีโอกาสปฏิบัติตนตามประเพณีและพิธีกรรมทางศาสนา โดยมี พระสงฆ์จากวัดเทพลีลา พระอารามหลวง มาบิณฑบาตจำนวน ๓ รูป (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)