ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ประเภทห้องเรียนปกติ

นักเรียนสอบคัดเลือก

คะแนนเรียงตามเลขประจำตัวผู้สมัคร

คำชี้แจงเลือกกลุ่มการเรียน

นักเรียนเงื่อนไขพิเศษ

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 9:00 น. – 28 มีนาคม 2567 เวลา 16:30 น.)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน