การตรวจสอบรายชื่อและแก้ไขข้อมูลการสมัครสอบประเมินโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565

นักเรียนที่สมัครสอบประเมินโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565 สามารถตรวจสอบรายชื่อ แก้ไขข้อมูลการสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2565 ที่ tedet.or.th/CheckRegister