ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและห้องสอบ ปีการศึกษา 2565 ประเภทห้องเรียนปกติ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประเภทห้องเรียนปกติ ในเขตพื้นที่บริการ

ประเภทห้องเรียนปกติ นอกเขตพื้นที่บริการ

ประเภทห้องเรียนปกติ นักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประเภทห้องเรียนปกติ จากนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนอื่นและโรงเรียนเดิม ที่ใช้การสอบคัดเลือกเพื่อใช้แทนที่นักเรียนที่สละสิทธิ์ และนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ