การเปิดประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารในโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

หลักปฏิบัติของผู้ประกอบการร้านค้าจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มในโรงเรียน พ.ศ. ๒๕๖๔ ฉบับปรับปรุงแก้ไข พ.ศ. ๒๕๖๔

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารในโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔