การเรียกรับนักเรียนแทนผู้ที่สละสิทธิ์ ปีการศึกษา 2564 (ประกาศ ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2564)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ห้องเรียนปกติ ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ (ครั้งที่ 2)

ห้องเรียนปกติ ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ (ครั้งที่ 2)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (ครั้งที่ 7)

ประเภทห้องเรียนปกติ จากนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนอื่นและโรงเรียนเดิมที่ใช้การสอบคัดเลือก