ผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ประเภทห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ประเภทห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)

หากมีข้อสงสัยติดต่อ ๐๒ ๕๑๔ ๑๔๐๓ ต่อ ๓๑๕