การเรียกรับนักเรียนแทนผู้ที่สละสิทธิ์เข้าเรียน ปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนปกติ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ห้องเรียนปกติ ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประเภทห้องเรียนปกติ จากนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนอื่นและโรงเรียนเดิมที่ใช้การสอบคัดเลือกและใช้คะแนน O-NET

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563