ประกาศรายชื่อ กำหนดการมอบตัว และลงทะเบียนเรียน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563