ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ห้องเรียนปกติ

ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ

คะแนนสอบเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัคร

ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ

ประเภทที่มีเงื่อนไขพิเศษ

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563