ผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทห้องเรียนพิเศษและโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

คะแนนเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัคร

คะแนนเรียงตามลำดับคะแนน

คำชี้แจงการเตรียมเอกสารและรับรองเอกสารการมอบตัวนักเรียน