ประกาศ เรื่อง การรับนักเรียน ปีการศึกษา 2563

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ประเภทห้องเรียนปกติ

เกณฑ์การคัดเลือก ประเภทนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ประเภทห้องเรียนปกติ จากนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิม

ประเภทห้องเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม

ประเภทห้องเรียนพสวท. (สู่ความเป็นเลิศ)