ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ห้องเรียนทั่วไป และ การเรียกรับนักเรียนทดแทนจำนวนที่เหลือจากประเภทนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ เข้าเรียนชั้นชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ

ประเภทสอบคัดเลือกนักเรียนทั่วไป (นอกเขตพื้นที่บริการ)

การเรียกรับนักเรียนทดแทนจำนวนที่เหลือจากประเภทนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562