การรับเกียรติบัตร นักเรียนและครูที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2561

นักเรียนและครูผู้ดูแลที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง เงิน ทองแดง จากการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 111 รายการ แบ่งการรับเป็น 2 ชุด ดังนี้

ชุดที่1 รับมอบวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 รายชื่อนักเรียน ได้แก่

ดาวน์โหลดรายชื่อนักเรียน

ชุดที่ 2 วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 ได้แก่

ดาวน์โหลดรายชื่อนักเรียน

นักเรียนและครูผู้เกี่ยวข้อง กรุณาตรวจสอบรายชื่อและลำดับการรับรางวัล

นัดหมายเวลา 07.00 น. ณ หน้าห้องกลุ่มบริหารวิชาการ

การแต่งกาย สวมชุดนักเรียน