ิพิธีระลึกพระคุณพ่อ และพิธีมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่น

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ ดร.กล้าศักดิ์ จิตต์สงวน ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง และบุคลากรของโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ร่วมพิธีระลึกพระคุณพ่อ ณ บริเวณลานสโรชนิลุบล และพิธีมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่น เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๓๐ น. ณ หอประชุมอาคารบดินทรพิพัฒน์ ชั้น ๓ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา/ศูนย์ข่าวเยาวชนไทยโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) – ภาพ)