การศึกษาดูงานระบบโรงอาหารของโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)

ดร.กล้าศักดิ์ จิตต์สงวน ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) คณะครูงานโภชนาการ กลุ่มบริหารทั่วไป ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนสงวนหญิง จังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน ๑๑ คน ซึ่งมาศึกษาดูงานโรงอาหารและสหกรณ์ของโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เพื่อพัฒนาโรงเรียน ด้วยการใช้บัตรอิเล็คทรอนิกส์ระบบคอมพิวเตอร์ ให้กับโรงอาหารของโรงเรียน ในวันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐-๑๒.๐๐ น. (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)