การประชุมผู้บริหารโรงเรียน เพื่อรับทราบนโยบายภาระการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

ดร.กล้าศักดิ์ จิตต์สงวน ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้การต้อนรับ นายไพรัช แสงทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตมัธยมศึกษาเขต ๒ เป็นประธานในการจัดประชุมผู้บริหารโรงเรียน เพื่อรับทราบนโยบายภาระการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ โดยมีผู้อำนวยการ ผู้บริหารโรงเรียนในสำนักงานเขตมัธยมศึกษาเขต ๒ และผู้ติตามเข้าร่วมประชุม จำนวน ๘๐ คน ในวันพุธที่๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)