เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ดร.กล้าศักดิ์ จิตต์สงวน ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี “ประดับเข็มยุวกาชาด” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยมีสมาชิกยุวกาชาดเข้าร่วมพิธีจำนวน ๑๙๖ คน ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่งจัดโดยกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กลุ่มบริหารวิชาการ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา/ศูนย์ข่าวเยาวชนไทยโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) -ภาพ)