การสัมมนาครูที่ปรึกษาหัวข้อ “ครูที่ปรึกษามืออาชีพ” ปีการศึกษา ๒๕๕๗

111111111111111UXF12055MonMay2014 (1)
เมื่อวันพุธที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการสัมมนาครูที่ปรึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดย รศ.ดร. สุพักตร์ พิบูลย์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ ” ครูที่ปรึกษามืออาชีพ ” เพื่อให้ครูที่ปรึกษาได้รับรู้แนวทางในการดูแลประสานนักเรียน ครูผู้สอน และผู้ปกครองอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลซึ่งเป็นไปตามแนวทางในระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐-๑๕.๐๐ น. ณ อาคารบดินทรพิพัฒน์ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)