นักเรีย ม. ๑ ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน

P1W9v5Iwg71303ThuFeb2014
เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๗ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้มัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) จัดโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนให้แก่นักเรียนะดับชั้มัธยมศึกษาปีที่ ๑ ณ พระราชวังบางปะอิน วัดภูเขาทอง คุ้มขุนแผน วิหารพระมงคลบพิตร และตลาดน้ำอโยธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)