โครงการค่ายภาษาจีน-ญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดโครงการค่ายภาษาจีน-ญี่ปุ่นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายแผนการ เรียนศิลป์-ภาษา ในระหว่าง วันที่ ๒๘-๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ “The Beach Resort” อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)P1YXNmAro15248FriSep2013.jpg