ผลการจัดกลุ่มการเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทห้องเรียนปกติ ประเภทสอบคัดเลือก

ให้ผู้สมัครในบัญชีรายชื่อที่ได้รับการจัดกลุ่มการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เข้ารับการสอบจัดห้องเรียนในวันที่
๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)