ผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทห้องเรียนปกติ

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ห้องเรียนปกติ

บัญชีรายชื่อการสอบคัดเลือกเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัครที่สอบแข่งขัน ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ

บัญชีรายชื่อการสอบคัดเลือกเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัครที่สอบแข่งขัน ประเภทนักเรียนนอกเขตพื้นที่บริการ

ประเภทนักเรียนเงื่อนไขพิเศษ

การเรียกรับนักเรียนทดแทนจำนวนที่เหลือจากประเภทนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2566 เวลา 09:00 – 16:30 น.)

แนวทางการเข้ามอบตัวประเภทห้องเรียนปกติ

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน