การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ครั้งที่ ๒ และโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ครั้งที่ ๓

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ประเภทห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 2
ประเภท English Program ครั้งที่ 2

การเรียกรับนักเรียนแทนที่ผู้สละสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ ครั้งที่ 2
ประเภทโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ครั้งที่ 3

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา 9:00 – 16:00 น.)

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว

การแต่งกายนักเรียน