การตรวจสอบรายชื่อและแก้ไขข้อมูลการสมัครสอบประเมินโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565

นักเรียนที่สมัครสอบประเมินโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565 สามารถตรวจสอบรายชื่อ แก้ไขข้อมูลการสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2565 ที่ tedet.or.th/CheckRegister

• กรณีข้อมูล ชื่อ – นามสกุล เพศ โรงเรียนที่ศึกษาอยู่ ไม่ถูกต้อง สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง
  • กรณีข้อมูลวิชาที่สมัครสอบ ระดับชั้น ไม่ถูกต้อง สามารถแจ้งแก้ไขข้อมูลมาทางอินบ็อกซ์
  • กรณีไม่พบรายชื่อนักเรียน สามารถแจ้งข้อมูลชื่อ-นามสกุลนักเรียน และศูนย์สอบประเมินมาทางอินบ็อกซ์