ผลการสอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ประเภทห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์

คะแนนเรียงตามรหัสประจำตัวผู้สมัคร

ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ตามแนวทางสสวท. และ สอวน.

รายงานตัวในรูปแบบออนไลน์พร้อมพิมพ์ใบมอบตัว

(ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 9:00 น. ถึงเวลา 16:30 น.)

แนวปฏิบัติการรับมอบตัวนักเรียนประเภทห้องเรียนพิเศษ

คำชี้แจงเอกสารประกอบการมอบตัว และกำหนดนัดหมายนักเรียน

การแต่งกายนักเรียน