รายชื่อกิจกรรมชุมนุมวิชาการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560

นักเรียนควรศึกษาจากทั้งสองไฟล์ เนื่องจากไฟล์แรกจะเป็นรายชื่อกิจกรรมชุมนุม และไฟล์ที่สองจะเป็นรายละเอียด กิจกรรม สิ่งของที่ต้องนำมาร่วมกิจกรรม รวมถึงอาจมีข้อกำหนดอื่น ๆ ในการเข้าร่วม

รายชื่อกิจกรรมชุมนุมวิชาการ (ดาวน์โหลด)

รายละเอียดกิจกรรมชุมนุมวิชาการ (ดาวน์โหลด)

เลือกชุมนุมวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:00 – 17:59 น. (ชุมนุมละ 24 คน)
ผ่านระบบสารสนเทศงานทะเบียนวัดผล

*นักเรียนต้องศึกษารายละเอียดและข้อกำหนดของชุมนุมนั้นๆ ก่อนตัดสินใจเลือกชุมนุม