แบบสอบถาม “นักเรียนล้วนน้อมนำ… ครูคิดทำทุกเวลา” (สำหรับนักเรียน)

กลุ่มบริหารวิชาการ ขอความร่วมมือนักเรียนทุกคนตอบแบบสอบถามนักเรียนล้วนน้อมนำ…
ครูคิดทำทุกเวลา เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการพัฒนาโรงเรียนต่อไป

โดยนักเรียนสามารถเข้าทำแบบสอบถามได้ผ่านระบบสารสนเทศงานทะเบียนวัดผล หรือ คลิกที่นี่
โดยนักเรียนสามารถตอบแบบถามได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560