การแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 64 ด้านทักษะคอมพิวเตอร์ ศูนย์บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้รับมอบหมายให้เป็นศูนย์การแข่งทักษะคอมพิวเตอร์ 2 รายการ คือ การแข่งขันสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่น และการแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การจัดการแข่งขันในครั้งนี้ มีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น186คน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเป็นอย่างดี ทำให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสำเร็จลงด้วยดี