P1qBikviK34330TueMay2014

ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติไปร่วมงานนำเสนอผลงานเวทีศักยภาพผู้เรียนโรงเรียนมาตรฐานสากลระดับภูมิภาค (ภาคกลาง) เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ในการนี้เด็กชายรวีโรจน์ อึงพิทักษ์พันธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๑ จัดบอร์ดแสดงผลงาน รายงานการศึกษาอิสระ (IS) เรื่อง “ลักษณะและวัฏจักรชีวิตของด้วงกว่างซางเหนือ” ซึ่งโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้รับเลือกจากสำนักงานการศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒ ให้นำเสนอผลงาน ณ โรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)