P1suzYrU0124750MonMay2014

เมื่อวันพฤหัสบดีที่๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ” การพัฒนาครูโดยใช้กระบวนการสร้างระบบพี่เลี้ยง (Coaching and Mentoring System) ” ในการจัดการเรียนการสอนให้ผู้เรียนมีทักษะสำคัญในศตวรรษที่ ๒๑ และยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพครูด้วยการนิเทศอย่างเป็นระบบพร้อมนำไปสู่การปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพในปีการศึกษา ๒๕๕๗ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศุภวรรณ สัจจพิบูล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และอาจารย์สุคนธ์ สินธพานนท์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ อาคารบดินทรพิพัฒน์ (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)