เมื่อวันพุธที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารกรุงเทพมหานคร ซึ่งโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประธานเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร สำนักงานเขตวังทองหลาง โดยมีวิทยากรจากกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร มาบรรยายให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการร้านค้า การสาธิตการตรวจสารปนเปื้อนในอาหาร การวัดประเมินผลหลังการจัดอบรม และพิธีมอบเครื่องหมายรับรองร้านอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖ ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)