TK Forum 2014

slide1

อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญร่วมเรียนรู้และเปิดประสบการณ์ ด้านการเรียนรู้ของคนรุ่นดิจิทัล
เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับคนรุ่นใหม่ ในการสัมมนาวิชาการ TK Forum 2014 “Learning in the Digital Era”

วันพฤหสบดีที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 8.00-17.00 น.
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
ผู้ที่สนใจ ดาวน์โหลดใบลงทะเบียน กรอกข้อมูล พร้อมชำระเงินจำนวน 1,500 บาท (รวมค่าเอกสาร อาหารว่าง และอาหารกลางวัน) ส่งใบลงทะเบียนและสลิปการโอนเงิน มาที่ [email protected] หรือ โทรสารหมายเลข 02-264-5966 ภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2557

วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2557 เวลา 12.30-17.00 น.
ศูนย์การเรียนรู้อเนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ต้นแบบและบริการ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้ที่สนใจ ดาวน์โหลดใบลงทะเบียน กรอกข้อมูลและส่งกลับมาที่ [email protected] หรือ โทรสารหมายเลข 02-264-5966 โปรดสอบถามเพื่อสำรองที่นั่ง ภายในวันที่ 19 มิถุนายน 2557 ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-264-5963 ถึง 65 ต่อ 113 (ฝ่ายวิชาการ)
หัวข้อการบรรยายและนำเสนอ
 Understanding the Digital Generation: Strategies for Teaching Digital Learners in Today’s Classrooms เอียน จูคส์ (Ian Jukes), แคนาดา
 ปฏิรูประบบการเรียนรู้ คือการปฏิรูปสังคมที่แท้จริง โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ, ไทย
 Innovative Practices for Lifelong Learning in the Digitalized Society: Korean Case โดย ดร.ชอย อุน ชิล (Choi Un Shil), เกาหลีใต้
 New Paradigm for Taiwan’s Public Libraries and National Library in Digital Era โดย ดร.เจิ้ง ฉู่ เสียน (Tseng Shu-hsien), ไต้หวัน
 ทักษะจำเป็นของเด็กไทยยุคดิจิทัล คืออะไร? สร้างได้อย่างไร? โดย ดร.วิริยะ ฤาชัยพาณิชย์
 เรียน / รู้ / รอบ / โลก: แหล่งความรู้และรูปแบบการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล เพื่อคนทุกวัยโดนใจกันทุกคน โดย นายวรสรวง ดวงจินดา
 ร้านน้ำชาสอนชีวิต ผลิตผลความคิดจากโรงเรียนปลายด้ามขวาน นางสาวซูไรยา อาแด
 ครูนอกกรอบค้นพบอะไรในโรงเรียนนอกกะลา? โดย นายวิเชียร ไชยบัง
 How Creativity Can Change the World โดย นายธนบูรณ์ สมบูรณ์
 เพิ่มสุขในการเรียน เปลี่ยนสังคมได้ โดย นายนที จารยะพันธุ์ และ นายคณิต อร่ามกิจโพธา