โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) ต้อนรับโรงเรียนสตรีวิทยา

2

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา นางเบญญาภา คงรอด ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสตรีวิทยา ซึ่งมาศึกษาดูงาน ด้านการบริหารจัดการ และการจัดการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางในการจัดการเรียนการสอน ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐- ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)