พิธีปิดการอบรมโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ (สาขาเคมี)

1

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานพิธีปิดการอบรม โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ (สาขาเคมี) ค่าย ๒ รุ่นที่ ๑๔ ปีการศึกษา ๒๕๕๗ และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้ารับการอบรม ตั้งแต่วันที่ ๓-๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)