6
เมื่อวันพุธที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗ ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และอุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูบดินทรเดชา เป็นผู้ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะอุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๗ และพลตำรวจตรีสมพงษ์ ทองวีระประเสริฐ ประธานเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้รับโล่จากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทยในฐานะประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๕๗ จากองคมนตรีนายแพทย์เกษม วัฒนชัย ณ โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชั่นเซนเตอร์ขอนแก่น อำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)