ค่าย Sci – Eng Camp

5
โครงการพัฒนาศักยภาพวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์สู่สากล โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) จัดค่าย Sci – Eng Camp เพื่อพัฒนาทักษะสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๒ และ ๑/๔ ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗ โดยมีเจ้าของภาษาอังกฤษเป็นวิทยากร ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)