การติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา

4
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๗ นางพรพิมล พรชนะรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา และนายสหชัย สาสวน ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/ภาพ)