การรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

1
ดร.อารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ติดตามการปฏิบัติงานการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป (ในเขตพื้นที่บริการและนอกเขตพื้นที่บริการ) และประเภทความสามารถพิเศษ และรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)

2