P1p1bMecd80314ThuFeb2014

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๗ นางอารีรัสมิ์ วัฒนทองผิว ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) เป็นประธานเปิดประชุมการเสวนาเรื่อง “เลือกกลุ่มการเรียนรู้อย่างไรให้ประสบความสำเร็จและมีความสุข” ซึ่งงานแนะแนวร่วมกับเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เป็นผู้ดำเนินการ โดยมีผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้าร่วมฟังบรรยายดังกล่าว ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) (ประชาสัมพันธ์-ข่าว/โสตทัศนศึกษา-ภาพ)